BS.CKI Bạch Thị Chính - Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC

BS.CKI Bạch Thị Chính – Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC

bởi Admin ngày 11/07/2021 0

BS.CKI Bạch Thị Chính

• Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Long An
• Trưởng khoa Kiểm soát bệnh truyền nhiễm và Vaccine sinh phẩm, Trung tâm Y học dự phòng thành phố.
• Bác sĩ Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC
• Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế dự phòng, thấu hiểu những lo lắng, trăn trở của phụ huynh về vaccine và bệnh truyền nhiễm, bác sĩ Bạch Thị Chính luôn mong muốn cộng đồng, đặc biệt là trẻ nhỏ, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai có cơ hội được tiêm chủng an toàn, đầy đủ và chất lượng, nhất là trước tình trạng biến đổi phức tạp của các chủng vi khuẩn gây bệnh.

Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ Bạch Thị Chính đã giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam được chủ động phòng ngừa bệnh bằng vaccine, xóa bỏ nguy cơ bệnh tật, tạo nền tảng sức khỏe và phát triển trong tương lai, phát triển tốt với tất cả sự tận tâm, yêu nghề của người thầy thuốc và luôn nhận được những lời cảm ơn, phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Một chặng đường dài gắn bó với lĩnh vực Y học dự phòng, bác sĩ Chính nhận được sự yêu quý của đông đảo người bệnh bởi phẩm chất “thầy thuốc kiêm mẹ hiền”. Hiện tại, BS.CKI Bạch Thị Chính đang đảm nhận vị trí Giám đốc Y khoa, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC.

Ban biên tập website mctranthanh.com sẽ liên tục cập nhật những giải đáp y khoa liên quan đến các câu hỏi COVID-19 đến Quý bạn đọc một cách sớm nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ mctranthanh.com@gmail.com khi có nhu cầu.

+ Góc giới thiệu website Học IELTS miễn phí từ A-Z và tải bộ dự đoán IELTS forecast, Dịch vụ viết bài IELTS Writing, cách Học IELTS Writing Task 1học IELTS Writing Task 2, Học IELTS Speaking hiệu quả: https://ieltsjenny.com/