Các bước kiếm tiền online hiệu quả với Google Adsense

bởi Supporter 1 ngày 27/09/2020 0

Nguyên lý kiếm tiền với Google Adsense rất đơn giản đó là khi người dùng truy cập vào website của bạn để tìm đọc nội dung và họ click vào quảng cáo được hiển thị trên trang website thì bạn sẽ nhận được tiền từ đó. Vì vậy, cách để kiếm được nhiều tiền từ Google Adsense đó là bạn cần phải kéo traffic về website của mình càng nhiều càng tốt.

  1. Các bước kiếm tiền với Google Adsense
    Cụ thể các bước trong quy trình kiếm tiền với Google Adsense đó là:

Bước 1: Hoàn thiện website.

Bước 2: Xác định chủ đề và xây dựng nội dung trang web. Chất lượng nội dung phải tốt, không được copy, có ích cho người đọc. Nếu nội dung tốt sẽ thu hút được nhiều traffic và bạn có thể dễ dàng đặt quảng cáo.

Bước 3: Đăng ký tài khoản Google Adsense. Hãy làm bước này khi trang web của bạn đã có một lượng bài viết và 1 lượng traffic nhất định.

Bước 4: Kiếm traffic cho website của bạn. Trang web của bạn có nhiều traffic thì mới có nhiều click vào quảng cáo để có lợi nhuận.

2 Cách để tăng lượt traffic cho website của bạn
Cách 1: SEO

SEO (Search Engine Optimization) là hình thức tối ưu công cụ tìm kiếm để trang web của bạn có thứ hạng từ khóa cao trên Google. Nếu SEO tốt, bên cạnh Google Adsense ra, bạn có thể kiếm tiền với nhiều hình thức khác như:

Kinh doanh online: Bán sản phẩm/dịch vụ của mình.

Kiếm tiền affiliate marketing: Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của người khác.

SEO là yếu tố tất yếu để kiếm tiền với Adsense. Bởi lượng tìm kiếm từ Google là vô hạn, không chỉ Google Adsense mà những mảng kiếm tiền online khác cũng cần đến nó.

Cách 2: Kéo traffic từ kênh Social.

Social là những mạng xã hội như Facebook, Instagram, Quora,…Bạn có thể xây dựng Fanpage, điều hướng người đọc tới website để kiếm tiền với adsense.

Cách 3: Chạy quảng cáo

Với cách này bạn sẽ phải bỏ tiền để chạy quảng cáo với 1 Ads Network nào đó Facebook, Google…Việc này sẽ giúp tăng lượng truy cập vào trang web. Tuy nhiên, cách này khá mạo hiểm và cần có chiến lược, ngân sách để đo lường được hiệu quả. Đây không phải là cách thích hợp với những người mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm và vốn.

Ưu điểm của hình thức kiếm tiền với Google Adsense
• Đăng ký tài khoản AdSense hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng.
• Google có kho quảng cáo khổng lồ với tính năng tự động phân phối các quảng cáo đến trang web của bạn giúp bạn có thể tối ưu được doanh thu.
• Bạn có thể tiếp cận đối tượng khách hàng mong muốn trên trang web một cách rất chính xác nhờ tính năng quảng cáo theo hành vi người dùng của Google.
• Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí đặt quảng cáo trên trang web.

Tóm lại
Google Adsense là một cách làm MMO lâu bền và an toàn. Với những website được đầu tư về mặt nội dung và có lượng traffic ổn định bạn sẽ vô cùng thuận lợi để kiếm tiền với Google Adsense. Tuy nhiên, sự an toàn ở hình thức này sẽ không mang lại thu nhập quá cao, bạn cần kết hợp thêm cách kiếm tiền bằng affiliate để tối ưu hiệu quả traffic vào website.

Nguồn: accesstrade.vn – Biên tập: Admin mctranthanh.com

Xem thêm >> get link fshare max speed, đánh bài ăn tiền, fshare code j2team

0 0 votes
Đánh giá