GSTS Nguyễn Trần Hiển Nguyên Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam

GS.TS Nguyễn Trần Hiển – Nguyên Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam

bởi Admin ngày 11/07/2021 0

GS.TS Nguyễn Trần Hiển

• Nguyên Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam
• Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương
• Nguyên Trưởng Ban quản lý Dự án Tiêm chủng mở rộng
• Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo HIV/AIDS
• Nguyên Cố vấn cao cấp Chương trình đào tạo dịch tễ học thực địa
• Cố vấn cao cấp Hệ thống Trung tâm tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành dịch tễ, GS.TS Nguyễn Trần Hiển là một nhà khoa học nhiệt huyết, tận tâm và có nhiều đóng góp cho lớn cho ngành y tế công cộng, y tế dự phòng, tiêm chủng và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là HIV/AIDS, Cúm và bệnh dại.

Bên cạnh tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và sự cống hiến không ngừng nghỉ trong lĩnh vực dịch tễ nước nhà, Giáo sư còn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho việc giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn và “truyền lửa” cho thế hệ trẻ, những nhà dịch tễ, chuyên viên y tế trong tương lai. Ông sở hữu rất nhiều cuốn sách, bài viết và các nghiên cứu khoa học giá trị, được xuất bản cũng như đăng trên tạp chí trong nước và quốc tế.

Đặc biệt khi dịch Covid-19 bùng phát, ông Nguyễn Trần Hiển với vai trò là Nguyên Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam đã tham mưu, góp phần cùng Chính phủ và toàn dân phòng chống hiệu quả bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19.

Ban biên tập website mctranthanh.com sẽ liên tục cập nhật những giải đáp y khoa liên quan đến các câu hỏi COVID-19 đến Quý bạn đọc một cách sớm nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ mctranthanh.com@gmail.com khi có nhu cầu.

+ Góc giới thiệu website Học IELTS miễn phí từ A-Z và tải bộ dự đoán IELTS forecast, Dịch vụ viết bài IELTS Writing, cách Học IELTS Writing Task 1học IELTS Writing Task 2, Học IELTS Speaking hiệu quả: https://ieltsjenny.com/