Hỗ trợ đáp án cho các Trivia Games hoàn toàn miễn phí

bởi Admin ngày 10/09/2019 0

Vào 8 giờ tối đến 9h30 tối hàng tuần, chúng ta có thể kiếm tiền trực tuyến qua một số Trivia Games như Top IQ (20h hoặc 20h30 hàng ngày), Mocha (21h hàng ngày), Confetti Việt Nam (21h10 từ thứ 5 đến thứ 2 hàng tuần), Momo (20h30 thứ 5 hàng tuần), … ngoài ra còn có Jingo, Shopee, Lazada và nhiều Trivia Games khác sau này nữa. Giải thưởng cao thấp tùy thuộc vào từng games, giao động từ 1 triệu đến hơn 1 tỉ đồng/ngày. Ví dụ 15/09/2019 thì Confetti Việt Nam sẽ có giải thưởng $50,000.

https://zaloapp.com/g/vmqdls407

Mỗi games thường có từ 9 đến 11 câu hỏi trắc nghiệm, đòi hỏi người chơi phải trả lời đúng toàn bộ câu hỏi để giành được giải thưởng. Không hề đơn giản chút nào khi kiến thức của nhân loại là vô tận mà câu hỏi của chương trình thì gồm nhiều chủ đề khác nhau từ khó đến dễ. Để TRẢ LỜI ĐÚNG TOÀN BỘ CÂU HỎI thì việc chơi theo nhóm, theo cộng đồng là PHƯƠNG ÁN HIỆU QUẢ.

Server MCTRANTHANH.COM hàng tối vào giờ games phát sóng sẽ gõ câu trả lời tại đây: nhóm zalo https://zaloapp.com/g/vmqdls407 . Câu nào không chắc chắn sẽ thêm dấu “?” sau câu trả lời. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và mong mọi người ủng hộ thật nhiều hoạt động hữu ích này bằng cách chia sẻ cho mọi người biết, đóng góp ý tưởng nếu bạn thấy có cách làm khác hiệu quả hơn vào email [mctranthanh.com@gmail.com] hoặc ủng hộ server thêm một chút kinh phí vào email paypal nếu bạn có khả năng [huongphanvd@gmail.com]

Bot tự động đưa đáp án riêng Confetti Việt Nam games tại đây, hoàn toàn miễn phí. Câu hỏi, đáp án cũng như phần Search Google thông tin nhanh như chớp để các bạn tham khảo.

https://confetti.mctranthanh.com/