Manh mối “Độc huyền cầm” – Confetti Việt Nam 09/09/2019 $4,000

bởi Admin ngày 09/09/2019 0

Các bạn thân mến! Nhiều bạn sử dụng manh mối của mctranthanh.com và trả lời chính xác, tăng cơ hội chiến thắng rõ rệt đó. Đừng bỏ lỡ từ 7h00-8h50 tối từ thứ 5 đến thứ 2 truy cập vào mctranthanh.com để xem gợi ý manh mối và đáp án khi chơi Confetti nha các bạn. Với mctranthanh.com thì đừng lo về câu hỏi manh mối! XEM GỢI Ý MANH MỐI CONFETTI Ở DƯỚI

MANH MỐI: ĐỘC HUYỀN CẦM 

1. Nội dung manh mối:

+ Độc huyền cầm – tên gọi khác là: Đàn bầu – quốc hồn quốc túy người Việt Nam.

+ Câu hỏi có thể trắc nghiệm đơn giản là tên gọi khác của Độc huyền cầm là gì. Nếu đọc bài manh mối này chắc chắn các bạn sẽ không chọn sai “đàn bầu” nhé.

+ Khi nhắc tới đàn Bầu là nhắc tới một cây đàn có vị trí đặc biệt quan trọng đối với đời sống tinh thần người dân Việt Nam. Có thể nói, Đàn Bầu như là hiện thân của đất nước và dân tộc Việt Nam. “Giọt đàn bầu” mềm mại, thon thả như hình dáng đất nước; “Thanh âm đàn bầu” da diết, sâu lắng như hành trình bôn ba đầy thăng trầm của lịch sử dựng nước và giữ nước; “Âm điệu đàn bầu” như tiếng nói thâm trầm, giàu ngữ điệu của con người Việt Nam chân phương, đằm thắm.

+ Chỉ có 1 dây duy nhất. Cấu tạo: thân đàn, vòi đàn, dây đàn, que khẩy đàn.

Đàn Bầu – đó là sự kết tinh thiêng liêng nhất của truyền thống dân tộc Việt Nam, nhân cách dân tộc Việt Nam và linh hồn dân tộc Việt Nam.

2. Hình ảnh minh họa:

danbau_0

3. Nếu ai muốn biết đáp án chính xác thì tham gia nhóm discord nhé. https://discord.gg/8wfDHeP (có phòng free và phòng thu phí)

4. Tham khảo mục thành tích trong nhóm tại #khoe-thành-tích