Manh mối “Khăn sọc trắng đen” – Confetti Việt Nam 13/07/2019 $6,000

bởi Admin ngày 13/07/2019 5

BÌNH LUẬN ĐỂ NHẬN GỢI Ý MANH MỐI CONFETTI $6,000 – 13/7 => CLICK

***

Các bạn thân mến! Nhiều bạn sử dụng manh mối của mctranthanh.com và trả lời chính xác, tăng cơ hội chiến thắng rõ rệt đó. Đừng bỏ lỡ từ 7h00-8h50 tối từ thứ 5 đến thứ 2 truy cập vào mctranthanh.com để xem gợi ý manh mối và đáp án khi chơi Confetti nha các bạn. Với mctranthanh.com thì đừng lo về câu hỏi manh mối!

XEM GỢI Ý MANH MỐI $6,000 THỨ 7 CONFETTI

MANH MỐI 02 – KHĂN SỌC TRẮNG ĐEN

+ Khăn sọc trắng đen hay còn có tên gọi chuẩn là “Khăn rằn” là hình ảnh quen thuộc của người đồng bằng sông Cửu Long và bộ phận người Khmer.

+ Chiếc khăn rằn cùng chiếc áo bà ba đã trở thành hình ảnh gần gũi với mọi người, như là một biểu tượng cho người phụ nữ đồng bằng sông Cửu Long cần cù, đáng yêu. Hình ảnh chiếc khăn rằn còn xuất hiện trong hình ảnh quân du kích Việt Nam.

+ Chiếc khăn rằn có chiều dài khoảng 1,2m, rộng chừng 40–50 cm, không cầu kỳ, sặc sỡ mà bình dị, đơn giản.

+ Không chỉ có phụ nữ, mà nam giới cũng sử dụng loại khăn này. Phụ nữ vắt gọn khăn trên đầu, còn đàn ông cột ngang trán, chừa hai đuôi khăn nhô lên đầu, nút khăn nằm ở phía trước. Khăn cũng được quàng trên cổ, một đầu thả trước ngực, một đầu thả sau lưng. Đôi khi hai đầu được buông xuôi xuống phía trước, đi với bộ quần áo bà ba làm nên nét đặc trưng rất duyên của cư dân Nam bộ.

Một số trang phục truyền thống:

Trang phục truyền thống: Việt Nam (Áo dài), Nhật (Kimono), Váy Kilt (Scotland), Váy Flamenco (Tây Ban Nha)., Hàn Quốc (Hanbok), Ấn Độ (Sari), Hàn Quốc (Hanbok), Tracht (Áo), Kebaya (Indonesia), Trang phục cao bồi (Texas – Mỹ), Váy truyền thống ở Sardinian, Italy; Khăn ren Coiffie, Brittany – Pháp; Phasin (Thái Lan), Thượng Hải (Xường xám) …

Một số trang phục truyền thống vùng miền Việt Nam:

Chiếc nón Việt Nam, Đôi guốc của người Việt Nam, Áo bà ba, Áo dài Việt Nam

***

+ Đáp án của các câu hỏi khác sẽ được admin của server tư vấn ngay khi Confetti live trực tiếp, trong lúc chờ đợi thì ngại gì không vào nhóm chiến game Discord https://discord.gg/YZtah49 hoàn toàn miễn phí để được nghe đáp án tham khảo từ đội ngũ admin khi chơi Confetti, tăng cơ hội thắng giải win win 90%.

Giải thích về nghe đáp án: Admin/Mod dựa vào phần mềm tìm kiếm trên google, bot phân tích kết quả siêu tốc để tham khảo và nói cho các thành viên, hoặc dựa vào sự hiểu biết của đội ngũ BQT. Thành viên có quyền quyết định nghe hoặc không nghe theo, cũng là một kênh tham khảo đáng tin cậy và tăng tỉ lệ win lên 90% nha, bởi Ad/Mod thường sup đúng ít cũng từ 8 câu trở lên.Link nhóm chiến game

***

SERVER MCTRANTHANH.COM WIN KHÁ NHIỀU ĐÓ, KHÁ LỢI HẠI bởi chúng tôi dạo quanh các server khác rồi, người trúng “vắng” như chùa bà đanh luôn ạ. Admin chưa kịp chụp hết các hình, các bạn vào server discord coi tạm nha.

 

Dẫn chứng: Số tiền đã nhận từ Confetti Việt Nam

+ Góc giới thiệu website Học IELTS miễn phí từ A-Z và tải bộ dự đoán IELTS forecast, Dịch vụ viết bài IELTS Writing, cách Học IELTS Writing Task 1học IELTS Writing Task 2, Học IELTS Speaking hiệu quả: https://ieltsjenny.com/

4.2 5 votes
Đánh giá
5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Vote nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Chu thanh
2 years ago
Đánh giá :
     

Chúc team thành công

Phạm Thị Mỹ Linh
Đánh giá :
     

Trấn thành makeup kute 😁😁

Số điện thoại (nếu có thể):
702506029
Huỳnh Long
Huỳnh Long
2 years ago
Đánh giá :
     

Cùng nhau chiến thắng nào cả nhà

Đinh Hoàng Minh
2 years ago
Đánh giá :
     

Hay

Đinh Hoàng Minh
2 years ago
Đánh giá :
     

WIN