Manh mối “Thợ bạc” – Confetti Việt Nam 08/09/2019 $7,000

bởi Supporter 1 ngày 08/09/2019 0

Các bạn thân mến! Nhiều bạn sử dụng manh mối của mctranthanh.com và trả lời chính xác, tăng cơ hội chiến thắng rõ rệt đó. Đừng bỏ lỡ từ 7h00-8h50 tối từ thứ 5 đến thứ 2 truy cập vào mctranthanh.com để xem gợi ý manh mối và đáp án khi chơi Confetti nha các bạn. Với mctranthanh.com thì đừng lo về câu hỏi manh mối! XEM GỢI Ý MANH MỐI CONFETTI Ở DƯỚI

MANH MỐI: THỢ BẠC 

1. Nội dung manh mối:

+ Thợ kim hoàn là người trực tiếp chế tác ra nhiều loại đồ kim hoàn khác nhau như nhẫn, bông tai, lắc, dây cổ, mề đay ….bằng kim loại quý như vàng, bạc, đồng theo những mẫu thiết kế sẳn.

+ Người có tay nghề cao hơn được xã hội tôn vinh là Nghệ nhân. 

+ Ở nước ta, nghề mỹ nghệ kim hoàn đã có từ hàng ngàn năm, đã trở thành nghề cổ truyền cùng với bao nghề thủ công khác, nhiều làng nghề mỹ nghệ kim hoàn nổi tiếng từ thời Việt cổ cho đến bây giờ:

  • Làng nghề vàng bạc Châu Khê (Hải Dương)
  • Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm (Thái Bình)

+ Mọi người dân, du khách có thể tìm hiểu, trải nghiệm làm thợ bạc ở một điểm du lịch thú vị là Vietnam Silver House – VSH (số 68 đường Nghĩa Thục, phường 5, quận 5, TP Hồ Chí Minh).

Hội quán Lệ Châu (hay Lệ Châu hội quán) tọa lạc tại số 586 đường Trần Hưng Đạo, thuộc phường 14, quận 5; là nhà thờ tổ nghề thợ kim hoàn sớm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam)

2. Hình ảnh minh họa:

Kết quả hình ảnh cho nghề thợ bạc

3. Nếu ai muốn biết đáp án chính xác thì tham gia nhóm discord nhé. https://discord.gg/8wfDHeP (có phòng free và phòng thu phí)

4. Tham khảo mục thành tích trong nhóm tại #khoe-thành-tích