Tìm ý tưởng cho bài viết blog ? Top công cụ content marketing tốt nhất

bởi Triều Vũ ngày 08/06/2019 47

Xin chào các bạn,

Ngày mới cho năng lượng để ra lò bài viết mới

Tính ra cũng đã là 1 tuần từ bài viết mới nhất đây của mình !

Thật là cũng khó xử để giữ vững được lịch ra bài cho độc giả.

Bạn sở hữu các trang blog/website thú vị và muốn thường xuyên cập nhật những bài viết/ nội dung (content) hot nhất, hữu ích để chia sẻ trên page của mình ?

Bạn đang đọc bài viết này của mình thì tức là bạn cũng đang gặp phải vấn đề về nội dung với blog của bạn đúng không nhỉ ?

Vậy sau khi đọc xong bài viết của mình, tại sao bạn không để lại cho mình vài lời chia sẻ xem cách của bạn là gì nhé !

Bài viết tiếp theo của mình về cái gì bây giờ nhỉ ?

Một câu hỏi không mới nhưng cũng sẽ không bao giờ cũ.

Lúc mới bắt đầu viết blog, mình luôn bị rơi vào tình trạng bí bài, bí nội dung, thậm chí có lúc blog bị bỏ hoang cả tháng vì chẳng biết viết gì bây giờ.

Tại sao chúng ta cảm thấy bí nội dung khi sẽ có rất nhiều điều có thể chia sẻ đến độc giả ?

Cho đến một ngày, mình đọc được những bài viết chia sẻ của các blogger nổi tiếng trên mạng, và mình nhận ra rằng có rất nhiều cách giúp mình nảy ra ý tưởng cho bài viết mới.

Tại sao cần luôn luôn update nội dung cho blog ?

Nội dung (Content) là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của bất cứ một blog hay website nào.

Một khẩu hiệu quen thuộc trong giới blogger, SEOer, marketer đó là “Content is king“.

Do đó không phải hiển nhiên mà cộng đồng blog đều coi trọng việc tạo lập nội dung.

Để có thể thường xuyên update nội dung cho blog, các blogger phải luôn luôn tìm ý tưởng mới cho bài viết.

Viết cái gì, viết về điều gì, viết như thế nào để hướng tới độc giả luôn là một yếu tố cực quan trọng được các blogger chuyên nghiệp quan tâm.

Thậm chí rất nhiều người đã dành rất nhiều thời gian để tối ưu được phương pháp riêng cho bản thân giúp họ không những thiếu ý tưởng để viết mà còn chọn được nhiều ý tưởng hay.

Dưới đây là những công cụ content marketing miễn phí tốt nhất giúp bạn dễ dàng tìm ý tưởng để viết bài.

Đảm bảo nếu bạn sử dụng thành thạo các công cụ dưới này, blog của bạn sẽ được update thường xuyên về nội dung đấy.

1Google

Đầu bảng là Google – mảnh đất màu mỡ cho các bạn tìm kiếm ý tưởng để viết bài.

Với các công cụ hỗ trợ từ Google, bạn hoàn toàn có thể khai thác triệt để để update nội dung cho blog của mình.

Google News

Google News là một trang web tổng hợp tin tức tự động bởi Google. Đây là một nguồn tin tức bao la vô cùng hữu ích cho blog của bạn.

Với 1 từ khóa “kiếm tiền trên mạng“, kết quả trả về là 778.000 chỉ trong 0.49s.

Dựa vào đây, bạn có thể chọn lọc để tìm ra ý tưởng mới cho bài viết về từ khóa này.

Điểm khác biệt với Google Search là, Google News không trả về các định nghĩa của từ khóa mà nó trả về các bài báo liên quan đến từ khóa.

Bạn cũng có thể sử dụng Google Trends để cập nhật các xu hướng, tin tức nóng hổi liên quan đến lĩnh vực bạn quan tâm.

Google Suggest/ Google Search

Google Search là dịch vụ cho phép người truy cập tìm kiếm thông tin trên Internet. Mình tin rằng không có bạn nào là không biết dùng Google Search nhỉ ?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm của Google Search hoặc gõ thẳng trên thanh địa chỉ của trình duyệt Google Chrome là bạn sẽ thấy hàng trăm nghìn kết quả trả về (phụ thuộc vào độ phổ biến của từ khóa).

Làm sao để bạn có thể khai thác hiệu quả Google Search này ?

Bạn hãy để ý 1 điểm rất thú vị là khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm trên Google Search, khi bạn mới vừa gõ là đã có 1 loạt gợi ý , kiểu như này :

Tìm ý tưởng cho bài viết blog ? Top công cụ content marketing tốt nhất

Đây gọi là từ khóa Google Suggest, đều là những từ mà độc giả trong lĩnh vực này quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất, đó cũng là những gợi ý tốt giúp bạn tạo nội dung cho blog.

Google Suggest keywords là tính năng tự động hoàn thiện câu lệnh tìm kiếm bằng cách đưa ra gợi ý dựa trên mức độ phổ biến của từ khóa.

Việc này giúp cho người dùng không phải mất công gõ toàn bộ nội dung cần tìm kiếm, tiết kiệm được thời gian truy vấn từ khóa.

Bên cạnh đó, người dùng rất dễ truy cập tới những từ khóa mới mà Google Suggest gợi ý.

Một nơi nữa bạn cần để ý. Khi bạn nhấn Search xong, ở phần giữa hoặc cuối trang sẽ có chỗ là Search Related To…(các tìm kiếm liên quan)

Đây là những từ khóa /nội dung liên quan mà người dùng đã search với từ khóa kia cũng tìm kiếm những nội dung theo từ khóa này.

Dựa vào chúng, bạn lại có thêm ý tưởng cho việc viết bài bằng những từ này để kéo traffic vào blog của mình, hoặc sử dụng chúng để làm keywords đưa vào bài viết.

Google Alerts

Tìm ý tưởng cho bài viết blog ? Top công cụ content marketing tốt nhất

Google Alerts là một công cụ miễn phí của Google giúp bạn truy vấn thông tin tự động, có chọn lọc và rất hiệu quả.

Nó giúp bạn cập nhật kết quả tìm kiếm liên quan đến một từ khóa nhất định qua email.

Với công cụ này, bạn sẽ theo dõi được đối thủ cạnh tranh của bạn về cùng một từ khóa và biết được họ đang có những nỗ lực nào và có được biện pháp cần thiết cho từ khóa của mình.

Google Alerts thường được các SEOer và các chuyên viên Internet Marketing sử dụng vì những lợi ích thu được.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không làm SEO hay Marketing thì việc biết khai thác hiệu quả công cụ này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong việc theo dõi các nội dung trên Internet.

Mỗi khi có một bài viết về từ khóa được xuất bản, bạn sẽ nhận được email thông báo từ Google Alerts. Điều này giúp bạn có thể có ý tưởng tốt khi viết bài.

Google Search Console

Google Search Console (GSC) là một dịch vụ miễn phí cung cấp bởi Google để quản lý tính năng tìm kiếm cho website.

Bạn còn có thể sử dụng lượng traffic vào website đó để tạo ra những nội dung theo xu hướng, nội dung xoay quanh từ khóa mà traffic đó vào website của bạn.

Mình sẽ chú trọng vào thông tin nhận được từ GSC: độc giả đã tìm kiếm từ khóa gì để vào website.

Rất đơn giản, sau khi đăng nhập vào GSC, bạn tìm đến Lưu lượng tìm kiếm => Phân tích tìm kiếm =>Truy vấn, để xem từ khóa nào được tìm kiếm vào site bạn nhiều nhất :

Tìm ý tưởng cho bài viết blog ? Top công cụ content marketing tốt nhất

Khi họ tìm bằng những truy vấn này, vào website bạn, nếu lúc này blog của bạn chưa có nội dung thỏa mãn những truy vấn tìm kiếm này thì đây là cơ hội cực tốt để bạn phát triển nội dung đáp ứng lượng người vào site bằng từ khóa này.

Mình cứ cách 1 tuần lại lọc các dữ liệu truy vấn từ khóa để thống kê xếp hạng từ khóa truy vấn tới blog mình.

Từ đó mình sẽ điều chỉnh nội dung sao cho đáp ứng được người dùng tốt nhất khi họ truy cập blog mình qua từ khóa này.

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy có nút “Tải xuống” và nhấp chọn định dạng lưu .csv là được.

Bên cạnh Search Console thì còn có Google Analytics.

Bạn nên cài vào website để theo dõi traffic, lượng truy cập vào blog từ đó bạn sẽ biết được thống kế người truy cập vào site bạn với những “mối quan tâm” gì.

  • Xem thêm: Kiếm tiền với CJ (Commission Junction) cập nhật 2017

2BuzzSumo

BuzzSumo là công cụ hỗ trợ tìm ý tưởng nội dung cho blog cực kì hiệu quả. Đây là công cụ hỗ trợ content marketing rất đắc lực mà bạn cần phải sử dụng.

BuzzSumo là công cụ content mà mình cảm thấy thích nhất khi muốn tìm kiếm những nội dung liên quan đến 1 từ khóa.

Hãy Search 1 từ khóa, BuzzSumo sẽ trả về cho bạn rất nhiều bài viết được ưa chuộng, được đọc nhiều nhất với nội dung bao quanh từ khóa mà bạn tìm.

BuzzSumo có 2 công dụng chính:

  • Giúp bạn tìm ra, phân tích được những nội dung nào đang nắm giữ các vị trí dẫn đầu trong thị trường của bạn (bao gồm tất cả những nội dung của đối thủ cùng lĩnh vực với bạn), nội dung theo trend.
  • Giúp bạn tìm ra những Influencers trong thị trường này có khả năng sẽ giúp bạn quảng bá Content nếu biết cách.

Với 2 công dụng trên, BuzzSumo luôn là lựa chọn đầu tiên cho bạn bất kể bạn đang muốn tìm ý tưởng cho nội dung, hay khi có ý tưởng rồi mà muốn làm ra nội dung chất hơn và tìm được người quảng bá cho nội dung chất lượng mà bạn sản xuất ra.

  • Xem thêm: Nhận 5USD miễn phí từ SEOClerks

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập từ khóa vào ô search là được.

Giờ mình thử search với từ khóa “blog comment tips“, mình nhận được rất nhiều kết quả hay, hữu ích cho topic mình đang quan tâm.

Công cụ này cho bạn thấy chủ đề nào được like, share tương tác, chia sẻ nhiều nhất trên các mạng xã hội trong năm qua, 6 tháng, nửa năm hoặc ngay cả 24 giờ vừa qua.

Nghĩa là, BuzzSumo sẽ cho ra một danh sách với những loại nội dung khác nhau được sắp xếp theo lượng thu hút của mạng xã hội (Facebook, Pinterest, Twitter, Linkedin).

Ngoài ra bạn cũng có thể nhập địa chỉ blog của đối thủ và xem bài viết nào của họ được quan tâm nhất.

Thử với từ khóa “ideas for blog post“, đây cũng chính là cảm hứng giúp mình viết ra bài này đấy nhé

Thay vì tập trung vào nội dung chỉ một đối thủ, bạn có thể xem qua những nội dung phổ biến để có những chủ đề có sẵn hay những từ khóa liên toàn ngành.

Tại mỗi link bài viết, bạn còn có thể xem được các backlinks đổ về bài viết đấy, tuy nhiên bạn cần đăng ký bản dùng thử/ hoặc trả phí để xem.

Một ưu điểm nữa của BuzzSumo mà mình rất thích đó là không như những tool premium khác chỉ hỗ trợ cho nước ngoài, BuzzSumo có bộ Filter cho bạn chọn ngôn ngữ, quốc gia nhắm đến nữa.

Tại Trending Now, bạn sẽ được cập nhật các bài viết có xu hướng mới nhất hiện nay (cái này cũng tương tự Google Trend), được sắp xếp theo chuyên mục cụ thể và độ nóng hổi của thông tin theo thời gian.

Qua đó, bạn hoàn toàn có thể tìm ra những ideas hấp dẫn để đưa vào bài viết trong blog nhé.

Lưu ý: BuzzSumo giới hạn lượt tìm kiếm trong ngày, nên sau 4-5 lượt tìm kiếm bạn sẽ không sử dụng được tiếp. Nếu bạn muốn tiếp tục tìm kiếm miễn phí, thử xóa Cookie/Cache của trình duyệt của bạn nhé, làm tương tự như khi bạn xóa lịch sử – history ấy.

3.Feedly

Feedly giúp bạn cập nhật tất tần tật các bài viết hay từ những blog nổi tiếng/blog bạn đã follow.

Để có thể nâng cao trình độ viết bài cũng như phát triển nội dung cho blog, bạn cần tạo dựng một thói quen đọc các bài viết hay tại những blog cùng chủ để với blog của bạn.

Ví dụ: blog của mình viết về SEO, Content Marketing, Conversion Optimization, Facebook Marketing,… thì mình sẽ cố gắng follow các blogger nổi tiếng trong lĩnh vực này. Thực ra thì bạn hoàn toàn có thể bookmark địa chỉ các site này nhưng sẽ rất bất tiện khi mỗi lần muốn đọc, bạn lại phải bật một lần chắc hơn chục tab, mỗi tab 1 site, như thế quá bất tiện mà rất dễ bỏ sót nội dung hay nữa.

Feedly.com sẽ hỗ trợ bạn đọc tất cả nội dung từ các blog, website ở cùng một chỗ thông qua cơ chế lấy RSS Feed.

Bây giờ bạn chỉ cần mỗi ngày truy cập qua Feedly là có thể đọc được hết các nội dung hay, từ đó rất dễ để bạn có được ý tưởng hay ho để viết thành bài chia sẻ trên blog của mình.

Để sử dụng, bạn vào trang chủ Feedly.com và đăng ký tài khoản rất đơn giản. Sau đó thì bạn search từ khóa.

Kết quả trả về với mỗi blog tìm được bạn cho vào ô Search này, nó sẽ hiện ra Feedly của blog đó và bạn nhấn Add vào thôi.

Tìm ý tưởng cho bài viết blog ? Top công cụ content marketing tốt nhất

Cái này rất đơn giản bạn có thể tự thao tác dễ dàng. Sau khi sưu tầm được nhiều blog rồi thì trang Feedly của bạn rất phong phú, đầy những nội dung hay lại còn cập nhật mỗi ngày.

Ví dụ:

Bằng cách này bạn không những luôn đầy ắp ý tưởng viết cho blog, mà bạn còn rèn được thói quen “đọc để học” và “học để làm” từ đối thủ/ blogger nổi tiếng nữa.

Feedly là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn dễ dàng theo dõi và đọc tin tức mới nhất từ các trang web trên Internet thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS rất thuận tiện, nhanh chóng.

Feedly tích hợp với tài khoản Google, do đó bạn có thể đăng ký và nhận thông báo bài viết mới rất tiện lợi.

Một điểm tiện lợi là bạn có thể cài đặt Feedly App trên điện thoại để nhận tin tức nhanh chóng dễ dàng.

4Hubspot’s Blog Topic Generator

Một công cụ nữa rất hay mà mình muốn giới thiệu là HubSpot’s Blog Topic Generator – giúp bạn không phải lo việc thiếu ý tưởng để viết bài.

Với công cụ này, bạn nhập vào 3 từ khóa mà bạn quan tâm về nội dung ý tưởng viết blog, tool sẽ trả về cho bạn 3 topic ideas tiềm năng nhất giúp bạn dựa vào đó lên được ý tưởng viết bài.

Đây là công cụ tuyệt vời để bạn có được những bài viết rất hay.

Lưu ý: công cụ này chỉ dùng được tiếng Anh thôi.

Ví dụ mình nhập 3 từ SEO – Content marketing – Blogging.

Kết quả trả về có 5 chủ đề mà bạn có thể sử dụng để phát triển bài viết blog, chỉ cần một chút vốn liếng tiếng anh hoặc sử dụng luôn công cụ Google Translate để dịch các chủ đề này do Hubspot đề xuất.

Bạn chỉ cần biến tấu các chủ đề được gợi ý để xây dựng một tiêu đề bài viết riêng của bạn.

Mình thử tìm kiếm kết quả thứ 5 “20 Myths About Content Marketing” trên google xem sao ?

Rất nhiều bài viết trả về với tiêu đề từ gợi ý này, điều này chứng tỏ rất nhiều người đã sử dụng gợi ý từ Hubspot . Quá tuyệt đúng không ?

5Quora

Tương tự như Yahoo Answer hoặc các trang hỏi đáp của Google, Quora là mạng xã hội được tạo ra nhằm mục đích hỏi đáp và chia sẻ kiến thức của độc giả trên khắp thế giới.

Với những bạn kiếm tiền MMO thị trường nước ngoài thì chắc chắn không lạ gì trang này, đây là một platform cho bạn tạo chủ đề thảo luận và trao đổi kiểu như Yahoo Answers vậy.

Tại đây, các chủ đề được thảo luận hàng ngày hàng giờ, mọi người đặt câu hỏi nêu quan điểm hay thảo luận.

Một điểm mà vô cùng thú vị giúp bạn có thể kéo được traffic tới blog là bạn tham gia thảo luận để kéo traffic (đặt được link nhé) (nếu là làm blog tiếng Anh).

Ví dụ một câu hỏi trên Quora tại đây và mọi người trên Quora có thể tham gia thảo luận.

Còn với mục đích blog tiếng Việt thì bạn có thể vào đây, bạn sẽ thấy nhiều những vấn đề mà mọi người quan tâm trao đổi ở lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể thu thập và biến nó thành ý tưởng viết blog cho site của bạn.

Việc tạo tài khoản tại Quora rất dễ dàng, bạn tự làm nhé. Sau đó hãy follow những Topic mà bạn quan tâm, Newsfeed của bạn sẽ luôn được cập nhật những thảo luận liên quan đến Topic này.

Bạn rất dễ tìm được vấn đề nào tiềm năng để lên ý tưởng viết bài.

6. Pinterest

Pinterest là một nền tảng chia sẻ hình ảnh, trong đó mọi người chia sẻ hình ảnh của các bài viết blog vào bảng của họ.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hội đồng liên quan thích hợp trong Pinterest.

Một trong những ví dụ như vậy là hội đồng quản trị Blogterest của tôi.

Đây là hội đồng trong đó tôi ghim những bài viết và bài đăng lớn nhất trong blog của tôi và tiếp thị trực tuyến niche.

Hiện tại chúng tôi là 3 cộng tác viên. Giống như vậy, có những bảng được duy trì và thường xuyên cập nhật bởi người sử dụng Pinterest.

Chỉ cần duyệt qua các kết quả. Bạn có ý tưởng về một số ý tưởng bài đăng blog được chia sẻ và yêu thích nhất.

Theo dõi một số bảng mà bạn thấy có liên quan hoặc đánh dấu chúng.

Nếu bạn cần, bạn cũng có thể đặt trình kích hoạt IFTT, gửi email cho bạn bất cứ khi nào nội dung mới đã được thêm vào bảng quan tâm của bạn.

Đây là một trong những nơi tốt nhất để tìm tài nguyên được người dùng thu thập.

7. Scoop.it

Với những kỹ thuật về content curationScoop.it sẽ cung cấp cho bạn nhiều nguồn nội dung phong phú.

Dựa vào các nguồn nội dung đó bạn có thể tìm kiếm nhanh các ý tưởng để viết nội dung cho blog.

Phương thức hoạt động của content curation là việc lựa chọn thông tin, biên tập và xây dựng những nội dung bài viết mới dựa trên những nguồn thông tin có sẵn.

Người viết lựa chọn những nguồn thông tin đó để sắp xếp và bố cục các nguồn thông tin đó trên một bài viết hoặc nhiều chủ đề trên blog khác nhau, xuất bản bài viết và thực hiện chia sẻ bài viết đó trên các mạng xã hội như Facebook, Pinterest, Twitter, Slideshare…

Việc áp dụng phương pháp content curation giúp bạn tạo được những nội dung có chất lượng dựa trên những nội dung có sẵn của các website/blog được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

8. UberSuggest

UberSuggest là một công cụ vô cùng hiệu quả dùng để nghiên cứu từ khóa.

Chức năng chính của nó là hỗ trợ tìm kiếm các từ khóa liên quan, những từ, cụm từ nối với từ khóa đó, đề xuất thêm các từ khóa hữu ích.

Điểm lợi hại của UberSuggest là, nếu như Google keyword planner có thể đề xuất cho bạn các từ khóa ngắn thì UberSuggest sẽ giúp gợi ý cho bạn các từ khóa dài hơn.

Sau đó, nhập vào từ khóa và click suggest, UberSuggest sẽ trả về những từ khóa mà bạn cần quan tâm.

Bình thường google suggest sẽ chỉ show ra một số kết quả hạn chế, nhưng UberSuggest sẽ show ra toàn bộ và sắp xếp chúng một cách thông minh. Bạn có thể dựa vào các từ khóa dài đấy để làm ý tưởng cho bài viết của bạn.

Mình kiểm tra với từ khóa “công cụ SEO“, UberSuggest trả về 42 kết quả với danh sách các từ khóa được sắp xếp theo ký tự a,b,c…1,2,3….

Sau Google KeyWord Planner thì mình thấy UberSuggest là công cụ tìm kiếm khá hiệu quả.

Công cụ này cực kỳ hữu ích cho việc nghiên cứu từ khóa trong Google AdWords, cũng như việc nghiên cứu từ khóa trong SEO.

Hiện tại nó không hỗ trợ Tiếng Việt, nhưng bạn vẫn gõ từ khóa tiếng Việt bình thường.

Với mỗi từ khóa, Ubersuggest có thêm lựa chọn cho bạn tìm những từ khóa đuôi dài tiềm năng phát triển ra thêm.

Tìm ý tưởng cho bài viết blog ? Top công cụ content marketing tốt nhất

Sau khi đã có các từ khóa gơi ý, bạn hãy phân loại, sắp xếp các từ khóa này theo các nhóm, các chủ đề khác nhau.

Bạn hãy sử dụng thêm các công cụ như Google Keywords Planner và Google Trends để lập kế hoạch sử dụng các từ khóa, từ đó tìm ra các từ khóa tối ưu và các biến thể từ khóa, các từ đồng nghĩa, gần nghĩa thay thế cho từ khóa chính.

Sau khi bạn có danh sách keyword ideas với Ubersuggest, nếu bạn quen dùng Excel, mà nên dùng Google Sheet cho tiện, bạn có thể copy list từ khóa này, upload vào tool Google Keyword Planner để check xem lượng tìm kiếm có ổn không, ổn là quất luôn thành các nội dung lên blog.

Lời kết

Với những công cụ trên đây, mình tin chắc bạn sẽ không còn phải lo lắng việc thiếu ý tưởng để viết blog, phát triển nội dung cho blog nữa.

Hãy bắt tay vào áp dụng từng cách thức một nhé, không chỉ giúp bạn gia tăng kiến thức cho bản thân, còn giúp bạn giữ lửa đam mê với blog và chủ đề đã chọn cho blog.

Bên cạnh đó, công việc viết blog và sáng tạo nội dung đòi hỏi bạn phải chăm chỉ tìm tòi và update kiến thức thường xuyên.

Hãy bắt tay vào list ra những mục mình cần bắt đầu ngay sau khi đọc xong bài viết của mình nhé!

Chúc bạn luôn luôn có cho mình 1 list ý tưởng viết blog tiềm năng ở phía trước !

Đừng quên chia sẻ ý kiến ở phần bình luận bên dưới bài viết này nhé

+ Góc giới thiệu website Học IELTS miễn phí từ A-Z và tải bộ dự đoán IELTS forecast, Dịch vụ viết bài IELTS Writing, cách Học IELTS Writing Task 1học IELTS Writing Task 2, Học IELTS Speaking hiệu quả: https://ieltsjenny.com/

5 39 votes
Đánh giá
47 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Vote nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nga Đoàn
Nga Đoàn
2 years ago
Đánh giá :
     

Em rất thích viết blog, mong anh có nhiều bài về điều này

Nguyễn Vũ Huyền Trang

Mình có 1 blog nhưng chỉ viết theo sở thích, chắc đấy là lý do mình chưa thể kiếm thêm thu nhập với blog.

Thiều Hoàng
2 years ago

Tớ cũng có blogger mà chưa biết sử dụng như thế nào. Mong ad làm thêm hướng dẫn a e để có thể sử dụng tốt ạ

Phạm Tiến Đức
Phạm Tiến Đức
2 years ago
Đánh giá :
     

Em cảm ơn admin ạ
Chúc trang ngày 1 đi lên ạ

Số điện thoại (nếu có thể):
983988015
Đức Bắc
Đức Bắc
2 years ago

Bài viết hay

Khang Hồ
Khang Hồ
2 years ago
Đánh giá :
     

Cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích! 👍🏻

nguyenhoangtam
nguyenhoangtam
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất cụ thể đem lại nhiều kiến thức cho người đọc, đặc biệt đối với với những bạn muốn làm blogger.bài viết rất hay

Ngô Đạt
Ngô Đạt
2 years ago
Đánh giá :
     

chúc web thành công hơn nữa bài viết rất hay và chi tiết

Nguyễn Kiều Đoan Trang
Nguyễn Kiều Đoan Trang
2 years ago
Đánh giá :
     

Hôm qua bà Tân Vê lốc xuất hiênn trên người bí ẩn đó mọi người đã xem chưa? Bà làm tận 4 dĩa đồ ăn siêu to khổng lồ đến tặng trường quay đó nha!!

hoa thắm
hoa thắm
2 years ago

bài viết khá dài nhưng rất chi tiết

nguyenhoangtam
nguyenhoangtam
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất chi tiết, bổ sung kiến thức cho người đọc. Mong trang có thêm nhiều bài viết hay như z.

lazyboy
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hay. Nếu có thể, mong ad chia sẻ thêm nhiếu bài viết về blog. Minh cảm ơn

Khánh tường lpk
Khánh tường lpk
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hay và có những điều chỉnh cần thiết để làm gì em cũng có những điều chỉnh cần thiết trong tương lai

Trường An
Trường An
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất cụ thể đem lại nhiều kiến thức cho người đọc, đặc biệt đối với với những bạn muốn làm blogger bài viết rất hay

Đào thị nhật chung
Đào thị nhật chung
2 years ago
Đánh giá :
     

Thật sự cảm ơn vì những thông tin vô cùng bổ ích
Mong rằng càng ngày anh càng có nhiều bài viết hay như vậy

Chu Chu
Chu Chu
2 years ago
Đánh giá :
     

Thật sự cảm ơn vì những thông tin vô cùng bổ ích
Mong rằng càng ngày anh càng có nhiều bài viết hay như vậy

Hoàng Tâm
Hoàng Tâm
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hữu ích cho những bạn mới bắt đầu viết blog, giúp những blogger mới có thể tìm được những ý tưởng hay, phù hợp cho bài viết của mình. Mong trang có nhiều bài viết hay như vậy. 👍👍👍

Hong Nhung Le
2 years ago
Đánh giá :
     

Cảm ơn admin. Những chia sẻ rất hữu ích

Hùng Vũ
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết cung cấp rất nhiều thông tin hay và bổ ích. Hy vọng những người đang cần ý tưởng viết blog sẽ đọc được bài viết này

na na
2 years ago
Đánh giá :
     

bài viết rất hữu ích cho những người càn tìm hiểu và học hỏi để viết blog như mình , hy vọng page sẽ ra thêm nhiều bài nữa để trợ giúp mình trong vấn đề này

Phan Nhật
2 years ago
Đánh giá :
     

Rất hay cảm ơn ad nhiều ạ

Nguyễn Phương Nam
Nguyễn Phương Nam
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hay ạ
Em cảm ơn ad
Mong ad viết thêm nhiều bài viết như này nữa
Cảm ơn rất nhiều

Luckyclover
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hữu ích. Cảm ơn add. Chúc add may mắn ạ. Iu add nhìu nhìu luôn. Mong add giúp đỡ. Hi 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

Vết nứt trong tim
Vết nứt trong tim
2 years ago
Đánh giá :
     

Cám ơn nhóm
Mình đc học hỏi rất nhiều
Thêm nhiều kiến thức

Phạm Ngọc Kiên
2 years ago
Đánh giá :
     

Em rất thích viết blog, mong anh có nhiều bài về điều này

Số điện thoại (nếu có thể):
947294221
Nguyễn Phương Nam
Nguyễn Phương Nam
2 years ago
Đánh giá :
     

Tớ cũng có blogger mà chưa biết sử dụng như thế nào. Mong ad làm thêm hướng dẫn a e để có thể sử dụng tốt ạ

Minh Tấn
2 years ago
Đánh giá :
     

Ý tuởng rất hay và khá thú vị

Đức Bắc
Đức Bắc
2 years ago
Đánh giá :
     

Cảm ơn ad đã chia sẽ những thông tin hay về blog. Bài viết rất hữu ích ạ

Candy
Candy
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết hay và nhiều kiến thức cần thiết. Mong có nhiều bài hay như thế nữa.

Thanh Duy
Thanh Duy
2 years ago
Đánh giá :
     

Các bạn có thể tìm kiếm thêm các manh mối của confentti để nhận được nhiều giải thưởng hằng ngày

Phan Nhật
2 years ago
Đánh giá :
     

Cảm ơn ad

Phan Nhật
2 years ago
Đánh giá :
     

Tks ad nhiều nhiều lắmmm

Trần Trần
Trần Trần
2 years ago

Bài viết cực kì hữu ích :3

Minh Tấn
2 years ago
Đánh giá :
     

Ý tưởng rất hay

Hoàng Tâm
Hoàng Tâm
2 years ago

Bài viết rất hữu ích giúp người đọc có thêm kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Minh Hường
Minh Hường
2 years ago

Bài viêt của tác giả rất hữu ích và rất hay, chúc tác giả luôn thành công

Minh Tấn
2 years ago
Đánh giá :
     

Quá hay và hấp dẫn

Quốc Duy
Quốc Duy
2 years ago
Đánh giá :
     

Hôm qua chơi confetti hay quá. chơi nghiền lắm lun ý.cầu mong trúng được 1 2 lần

Lộc Văn Chiến
Lộc Văn Chiến
2 years ago
Đánh giá :
     

Mình không biết nói gì thêm ạ. Vâng!!

Tranyen
Tranyen
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hay và bổ ích, thank ad

Tranyen
Tranyen
2 years ago
Đánh giá :
     

Cũng nhóm hỗ trợ và giúp đỡ nhau khi chơi để dành đc nhiều chiến thắng

Hoàng Tâm
Hoàng Tâm
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết giúp các bạn blogger có thể thêm ý tưởng cho bài viết

Tranyen
Tranyen
2 years ago
Đánh giá :
     

Bài viết rất hay và hữu ích , thank ad

Nguyễn Phương Nam
Nguyễn Phương Nam
2 years ago
Đánh giá :
     

Tớ cũng có blogger mà chưa biết sử dụng như thế nào. Mong ad làm thêm hướng dẫn a e để có thể sử dụng tốt ạ ạ

Nguyễn Ngọc Xuân
Nguyễn Ngọc Xuân
2 years ago
Đánh giá :
     

Tôi rất thích bài viết này, hi vọng bạn viết thêm những bài hay thế này nữa

Tran Thanh
Tran Thanh
2 years ago

Quá tuyệt vời
bài viết cực hay và bổ ít

Lộc Văn Chiến
Lộc Văn Chiến
2 years ago
Đánh giá :
     

Một câu hỏi không mới nhưng cũng sẽ không bao giờ cũ