Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại – kiếm tiền online

bởi Triều Vũ ngày 31/05/2019 0

Thời thế thay đổi, không cần nhữn chiếc PC cồng kềnh để cày kiếm tiền nữa. Giờ đây bạn có thể kiếm tiền online tại nhà ngay trên chiếc điện thoại hàng ngày của bạn vào thời gian rảnh. Các điện thoại hiện nay hầu như đều là điện thoại thông minh đều được trang bị 3g, 4g và đều có thể lên mạng -đó là điều kiện cần thiết để kiếm tiền trên mobile một cách thuận lợi nhất.

1. Cách kiếm tiền online trên điện thoại Những điều kiện cần thiết để kiếm tiền online trên điện thoại:  Điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android. Có kết nối 3g hoặc 4G or wifi. Nhạy bén và chăm chỉ để kiếm tiền Với phương thức kiếm tiền trên điện thoại hơn nhau ở chỗ ai chăm chỉ và nỗ lực hơn người đó sẽ thành công. Có những người làm qua loa chả được bao nhiêu nhưng có những người lại kiếm được rất nhiều là đằng khác.

2. Kiếm tiền online trên điện thoại được thanh toán qua đâu? Hầu hết bạn được thanh toán trả tiền qua paypal hoặc các hình thức như thẻ điện thoại, hoặc các hình thức khác như vostro, coupon, mã giảm giá, chuyển khoản ngân hàng…..

Lưu ý: Cần lựa chọn app uy tín và chỉ nên cày 1 app để kiếm tiền. Bởi vì có khá nhiều app lừa đảo không pay tiền cho các bạn và nếu chơi 1 app chúng ta sẽ kiếm được nhiều hơn rất nhiều (1 nghề cho 9 con hơn 9 nghề)

3. Các hình thức kiếm nhiều tiền qua điện thoại Up video kiếm tiền Trả lời khảo sát Treo máy kiếm tiền Kiếm tiền bằng youtube qua điện thoại Trên đây là những hình thức kiếm tiền qua điện thoại nhiều nhất, mặc dù còn nhiều hình thức khác nhưng chúng sẽ không thể kiếm được nhiều tiền bằng 3 phương pháp mình kể trên.

4. Tổng hợp app kiếm tiền online qua điện thoại tốt nhất

* Kiếm tiền trên kwai – Up video kiếm tiền Đây là hình thức kiếm tiền bằng việc upvideo kiếm tiền- App này là của bọn nhật bản liên kết và quảng bá thu hút người dùng tham gia cộng đồng up video như tik tok, vigo,…. Và công việc của chúng ta là siêng năng up video tham gia tương tác để kiếm được thật nhiều koin và thanh toán trả qua paypal. Mình hay rút từ lúc đủ 10$ trở lên mặc dù min pay của nó rất thấp – 1 ngày có thể kiếm được 10$ hoàn toàn được.

– Ưu điểm: Dễ dàng kiếm tiền chỉ với upvideo Thanh toán nhanh chóng tức thì qua paypal Tương tác vui chơi, up video nhảm vẫn có tiền – Nhược điểm: Đôi lúc coin bị đứng Vì Việt Nam cheat khá nhiều nên chúng ta phải Fake IP để sử dụng

* Kiếm tiền trên mobrog – Trả lời khảo sát kiếm tiền Mình biết đến trang này rất lâu rồi nhưng hiện giờ vẫn chiến với nó – Ngoài công việc khảo sát hàng ngày thì mình có mời thêm bạn bè tham gia làm cùng, xong giới thiệu cho nhiều người khác. Bởi vì mỗi lần mời như vậy mình sẽ có 0.63$ nếu người kia hoàn thành 3ks. Và để giúp họ mình cũng hướng dẫn họ cách làm khảo sát kiếm tiền.

– Ưu điểm: Kiếm tiền dễ dàng từ khảo sát Pay tiền nhanh chóng qua paypal Dễ dàng sử dụng, đạt 6.25$ là có thể rút

– Nhược điểm: Khảo sát nhanh hết do có nhiều người làm Có khá ít khảo sát

* Kiếm tiền online trên youtube bằng điện thoại – Upvideo kiếm tiền Kiếm tiền trên youtube thì ai cũng biết rồi, nhưng để kiếm được tiền thật sự với nó không phải ai cũng biết. Mỗi ngày có hàng chục nghìn kênh youtube được tạo ra từ Việt Nam nhưng cũng có vô số các trang bị sập, khóa, hay không thể kiếm được xu nào từ youtube. Việc kiếm tiền trên youtube không hề đơn giản và bạn cần nỗ lực rất nhiều để có được thành công trên đó.

– Ưu điểm: Là trang nổi tiếng trên thế giới Upload video đơn giản Phát triển tốt sẽ cho lợi nhuận không hề nhỏ. Kiếm tiền lâu dài tốt nhất – Nhược điểm: Cạnh tranh nhiều Bản quyền content là vấn đề nhức nhối

* Kiếm tiền bằng cách xem video kiếm tiền Có rất nhiều trang web cho phép bạn xem video kiếm tiền. Thông thường việc xem video kiếm tiền cũng khá đơn giản, chỉ cần treo máy cả ngày, có mạng khỏe là ok. Khuyến khích là dùng máy cũ không còn sử dụng để chơi nhé – chứ dùng điện thoại xịn treo 24/24 như vậy thì tiếc lắm. Nhưng mình cũng hay dùng VPS để treo những app này để kiếm tiền online trên điện thoại và cuối tháng cũng kiếm được kha khá mà chả phải làm gì.

– Ưu điểm: Nhàn, không cần làm gì Là nguồn thu nhập thụ động khá tốt nếu biết đầu tư nhiều máy

– Nhược điểm: Phụ thuộc khá nhiều vào đường truyền Hại điện thoại Tiền kiếm được không nhiều lắm

* Kinh doanh trên Amazon, Ebay Hình thức kinh doanh bán hàng này cực kỳ nổi tiếng và rất nhiều nhiều người tham gia mạng lưới kiếm tiền này. Với hình thức kinh doanh này hầu hết là hình thức affiliate hoặc dropshoping- bạn sẽ nhận được số tiền % mà bạn kiếm được.

– Ưu điểm: Phương pháp kiếm tiền cực tốt Bán hàng liên quốc gia trên toàn thế giới Dễ dàng bán được hàng nếu làm tốt

– Nhược điểm: Hơi khó đối với những người lần đầu tiếp cận. Cần chăm chỉ maketing

* Kiếm tiền trên clixsense – trả lời khảo sát, làm nhiệm vụ Một app web cực tốt khá giống mobrog nhưng tốt hơn nhiều. Clixsense mình đã chơi từ lâu nhưng đây vẫn gần như là một huyền thoại swagbucks vậy. Mình rất thích app này bởi chúng có nhiều khảo sát, nhiệm vụ và nếu làm ok các task chúng sẽ cho bạn số tiền không hề nhỏ, làm cả ngày cũng không hết mà công việc thì cũng rất nhẹ nhàng -thích hợp cho bạn nào biết 1 chút tiếng anh.

– Ưu điểm: Kiếm tiền tốt hàng ngày Khảo sát nhiều Rút tiền dễ dàng qua paypal khi đủ 10$ Có nhiều nhiệm vụ hàng ngày

– Nhược điểm:  Khảo sát nhiều khi bị hết do đủ người.

* Kiếm tiền từ tozaco – Dowload, chơi game  Một app mình mới tìm ra và cũng thấy chúng có tiềm năng rất nhiều để kiếm tiền online trên điện thoại. Kiếm tiền trên tozaco cũng khá đơn giản khi bạn chỉ cần Dowload, làm nhiệm vụ, chơi game ….. là sẽ có tiền. Nhưng tiền ở đây sẽ được thanh toán qua thẻ  điện thoại chứ không qua palpal như những app kể trên.

– Ưu điểm: Nhiệm vụ làm cả ngày Tốn ít thời gian App nhẹ, dễ làm -Nhược điểm: Hơi nặng máy vì dowload app nhiều Chỉ được thanh toán qua thẻ ngân hàng

* Chơi game kiếm tiền – Chơi game Việc chơi game kiếm tiền thì ai cũng muốn rồi phải không. Ngoài phương thức chính khi chơi game là kiếm đồ bán lấy tiền mặt ra thì một phương pháp khác đó là cày game kiếm ticket và đổi điểm qua paypal.

– Ưu điểm: Vừa giải trí vừa kiếm được tiền Phù hợp cho những người đam mê game

– Nhược điểm Tốn khá nhiều thời gian để cày

* Ví Momo – giới thiệu bạn bè Ví Momo nếu bạn biết khai thác đây chính là “mỏ vàng” cho bạn. Bởi mức hoa hồng khi bạn giới thiệu app này không hề nhỏ. Mỗi một lần giới thiệu bạn sẽ được 200k và tiền này để chi trả tiền điện nước, vé xem phim,… . của bạn.

– Ưu điểm: App của Việt Nam nên rất dễ sử dụng Kiếm được rất nhiều tiền trong một ngày Thanh toán được nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày

– Nhược điểm Không rút được tiền về ngân hàng Cần có thẻ ngân hàng để chơi app

*Viết truyện kiếm tiền – Viết lách Mình xin giới thiệu với những bạn ưa thích viết lách hình thức kiếm tiền online trên điện thoại này. Thực tế bạn có thể kiếm được số tiền rất lớn từ đây nếu câu chuyện của bạn thu hút được nhiều độc giả đón đọc, tiền nhuận bút, traffic sẽ giúp bạn rất nhiều.

– Ưu điểm: Tính sáng tạo cao ít áp lực Giá trị tạo ra nhiều

– Nhược điểm Tốn thời gian ban đầu để độc giả biết đến bạn Viết tốn thời gian khá nhiều.

* Veeu app – Xem video kiếm tiền Thật sự đây là một app cũng rất có tiếng mặc dù đã ra được một thời gian rồi – cũng có những tool để tiện lợi hơn cho việc kiếm tiền trên App Veeu. Mình cũng có bài viết riêng cho trang này rồi các bạn tham khảo nhé. App này chủ yếu là các bạn sẽ xem các video và nhận được tiền thông qua các video đó giống như trang earnhoney vậy

– Ưu điểm: Chỉ việc treo máy kiếm tiền Ít áp lực Có tool hỗ trợ

– Nhược điểm: Mất thời gian lúc đầu làm quen Tốn time để treo trong cả ngày

+ Góc giới thiệu website Học IELTS miễn phí từ A-Z và tải bộ dự đoán IELTS forecast, Dịch vụ viết bài IELTS Writing, cách Học IELTS Writing Task 1học IELTS Writing Task 2, Học IELTS Speaking hiệu quả: https://ieltsjenny.com/